แนะนำเกม Dragon Palace Wukong เกมยิงปลาที่น่าลอง

แนะนำเกม Dragon Palace Wukong เกมยิงปลาที่น่าลอง

คุณเคยรู้จักเกมยิงปลา ที่มาในรูปแบบของไซอิ๋วไหม ถ้าไม่มาทางนี้ เพราะวันนี้เราจะมาแนะนำตัวเกมที่ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร คุณจะอายุเท่าไหร่ แล้วคุณทำอะไร คุณต้องหลงรักกับเกมนี้อย่างแน่นอนค่า เพราะฉนั้นแล้วอย่าสรอช้า เรามาทำความรู้จักกับเกม Dragon Palace Wukong นี้กันเลย

เกมยิงปลา

เกม Dragon Palace Wukong เป็นเกมยิงปลาที่มาในรูปแบบของไซอิ๋ว (หรือเปล่านนะ) 555+ แต่ว่ามันเป็นเกมที่เราชอบมาก เพราะว่าเกมนี้เล่นแล้วมันส์มากอีกทั้งสามารถที่จะเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเลยจริง ๆ ซึ้งเกมนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจมาติดตามกันเลยจ้าเกม Dragon Palace Wukong เกมนี้เป็นเกมที่กำลังนิยมเป็นอย่างมากเนื่องจากเกมนี้มีอัตราในการจ่ายเกมผลคูณที่มากถึง x500 เลยกันเลยทีเดียวแต่ว่าเกมนี้ก็จะมีทั้งข้อดีและข้อเสียด้วยนะซึ้งข้อดีของเกมนี้ก็คือ เป็นเกมที่เล่นง่ายเข้าใจง่าย, มีปลาพิเศษถึง 6 ประเภทที่จะทำให้เพื่อน ๆ นั้นได้เงินเพิ่มมากยิ่งขึ้น, มีสกิลพิเศษในการยิงปลาขนาดใหญ่, มี Gods ในเกมตั้ง 3 ตัวอีกด้วย ส่วนข้อเสียขอิงเกมนี้ก็จะมี ถึงแม้วว่าเกมนี้จะมีอัตราการจ่ายที่เยอะแต่ปลาตัวใหญ่นั้นก็ฆ่ายากอยู่พอสมควร, ใช้เวลลานานในการเล่นหากเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ชอบเล่นเกมนานๆ กะอาสิเบื่อกับการยิงปลากะได้ ต่อมาเรามาดูในส่วนของฟังก์ชั่นของเกมนี้กัน เกมนี้เค้ามีฟังก์ชั้นที่ดีมากเลยนะซึ่งฟังก์ชั่นที่กล่าวที่จะประกอบไปด้วยระเบิดแช่แข็ง ตัวช่วยนนี้จะทำให้ปลาแข็งตัวจะทำให้การยิงนั้นง่ายมากขึ้น, อุโมงมิติ ตัวช่วยนี้นจะช่วยเรียกปลาให้ออกมาจากอุโมง, หงอคง ตัวช่วยนี้จะช่วยในเรื่องของโจมตีปลาทั้งหน้าจอ และยังได้รับโบนัสเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

และยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะ เพราะเราจะมาบอกวิธีที่จะเล่น เกมยิงปลา ที่จะสามารถทำให้เพื่อน ๆ ได้เงินย่างง่ายๆเพียงแค่ เพื่อน ๆ จะต้องทำการศึกษาก่อนที่จะทำการาวางเงินเดิมพัน ควรที่จะศึกษาว่าเกมไหนเว็บไหนที่จะไม่หลอกเพื่อน ๆ หากเพื่อน ๆ นั้นเล่นได้ ต่อมาเพื่อนๆ จะต้องทำการวางแผนก่อนว่าจะทำอย่างไรจะเล่นให้ได้ยอดเท่าไหร่จะเริ่มยองแบบไหนเพื่อน ๆ จะต้องทำการวางแผนดีดๆ และสุดท้ายเลย คือ เมื่อเล่นได้ก็ควรที่จะทำการเลิกเล่นทันทีอย่าเอากำไรมาเล่นต่อ เพราะว่าว่าเกมไหนที่เป็นเกมแจกไวอย่าลืมนะว่ามันจะดูดกลับอย่างแน่นอน