เกมยิงปลา ค่ายเกมน้องใหม่ JILI SLOT โครตน่าเล่น กับสาวกเกมยิงปลา

เกมยิงปลา ค่ายเกมน้องใหม่ JILI SLOT โครตน่าเล่น กับสาวกเกมยิงปลา

ใครที่ชอบเล่นเกมยิงปลามาอ่านทางนี้ วันนี้ค่าย JILI SLOT เค้ามีเกมยิงปลาที่โคตรน่าเล่น ใครที่ชอบเล่นเกมยิงปลา ต้องมารวมตัวกันเลยทางนี้ บุคคลที่ชื่นชอบการเล่นเกมยิงปลามาก และยิ่งมาเจอของค่าย JILI SLOT แล้วด้วยนะ เรายิ่งชอบเลย ซึ่งวันนี้เรามีเกมยิงปลาเกมนึง อยากชวนเพื่อน ๆ มาลองเล่นดู ซึ่งจะเป็นเกมอะไรมาดูกันเลย

JILI SLOT

และเกมที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ คือ เกมนี้ Happy Fishing ค่าย JILI SLOT เกมยิงปลา ที่ไม่ว่าค่ายไหนก็ต้องมี แต่ค่ายนี้มันอลังยิ่งกว่าความอลังนั้นจะมีอะไรบ้าง มาดูเริ่มจากกราฟิกเกม ที่สวยงามมาพร้อมกับตัวช่วย ที่จะสามารถทำให้เราฆ่าปลาได้อย่างง่าย คือ ปุ่ม Auto และ AIM ที่จะทำการล็อคปลาให้เราได้ทำการฆ่าได้ง่าย ตายไวอีกด้วย และอีก 1 ปุ่มที่อยู่ทางได้ด้านซ้ายมือสีเหลืองนั้นปุ่มนี้ จะเป็นปุ่มเหมือนเคลียร์ หรือฆ่าปลาเราลงกดแล้วมันแบบฆ่าไปหมดเลย และในส่วนของอัตราการจ่ายของเกม ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป มันมีปลา Special ด้วย ยังไงก็ได้อย่างแน่นอน อีกทั้งอัตราการจ่ายของปลาแต่ละต่ำสุดอยู่ที่ 2X และสูงสุดอยู่ที่ 950X โคตรเยอะยิ่งฆ่าตัวใหญ่ตายเรายิ่งได้เยอะมากเลย

เกมยิงปลาค่าย JILI SLOT ยังมีอีกเยอะเลย เราจะหยิบเกมดี ๆ ที่แตกง่าย ๆ อีกในบทความหน้าแต่ว่าบทความนี้ เราอยากแนะนำให้ไปลองเล่น ดูวิธีก็ทำตามที่เราบอกเลย แต่สิ่งสำคัญในการเล่นเลย เพื่อน ๆ ควรทีจะใจเย็น ๆ เพราะการเล่นเกมยิงปลามันใช้เวลาที่นาน และต้องอดทนด้วย บางทีเรายิงปลาอยู่เพื่อน ๆ คนอื่น