เกมยิงปลา ค่ายเกมน้องใหม่ JILI SLOT โครตน่าเล่น กับสาวกเกมยิงปลา

เกมยิงปลา ค่ายเกมน้องใหม่ JILI SLOT โครตน่าเล่น กับสาวกเกมยิงปลา

อันยองจ้าพ่อแม่พี่น้อง ใครที่ชอบเล่นเกมยิงปลามาอ่านทางนี้ เพราะว่าวันนี้ค่าย JILI SLOT เค้ามีเกมยิงปลาที่โคตรน่าเล่น ใครที่ชอบเล่นเกมยิงปลาต้องมารวมตัวกันเลยทางนี้ เพราะอิฉันก็เป็นอีก 1 บุคคลที่ชื่นชอบการเล่นเกมยิงปลามาก และยิ่งมาเจอของค่าย JILI SLOT แล้วด้วยนะเรายิงชอบเลย ซึ่งวันนี้เรามีเกมยิงปลาเกมนึงอยากชวนเพื่อน ๆ มาลองเล่นดูซึ่งจะเป็นเกมอะไรมาดูกันเลยจ้า

JILI SLOT

และเกมที่เราจะมาแนะนำเพื่อน ๆ นั้น คือ เกมนี้ Happy Fishing ค่าย JILI SLOT เกมยิงปลาที่ไม่ว่าค่ายไหนก็ต้องมี แต่ค่ายนี้มันอลังยิ่งกว่าความอลังนั้นจะมีอะไรบ้างมาดูเริ่มจากกราฟฟิกเกม ที่สวยงามมาพร้อมกับตัวช่วย ที่จะสามารถทำให้เราฆ่าปลาได้อย่างง่ายนั้นก็คือปุ่ม Auto และ AIM ที่จะทำการล็อคปลาให้เราได้ทำการฆ่าได้ง่าย และตายไวอีกด้ว ยและอีก 1 ปุ่มที่อยู่ทางได้ด้านซ้ายมือสีเหลืองนั้นปุ่มนี้จะเป็นปุ่มเหมือนเคลียร์หรือฆ่าปลาเราลงกดแล้วมันแบบฆ่าไปหมดเลยอ่ะ และในส่วนของอัตราการจ่ายของเกมก็จะมีความแตกต่างกันออกไปอ้อเกมนี้มันมีปลา Special ด้วยนะจ๊ะเพื่อน ๆ สบายใจได้เลยเพราะยังไงก็ได้อย่างแน่นอนอีกทั้งอัตราการจ่ายของปลาแต่ละต่ำสุดอยู่ที่ 2X และสูงสุดอยู่ที่ 950X โคตรเยอะยิ่งฆ่าตัวใหญ่ตายเรายิ่งได้เยอะมากเลยแหละ แต่เราจะมาบอกเพียงแค่รายระเอียดแค่นี้มันได้ใช่ไหมล่ะ เราขอแอบบอกเคล็ดไม่ลับในการเล่นเกมยิงปลาสะหน่อยก็แล้วกัน การที่เพื่อน ๆ จะเล่นเกมยงปลาให้ได้เงินเพื่อนๆ จะต้องทำการศึกษาให้ดีว่าปลามันจะมาจังหวะไหน และถ้าปลาตัวใหญ่มาเราจะยิงแบบไหนซึ่งถ้าช้าวิธีเรานะเราจะทำการยิงด้วยเบทกลางไปสุง คือ ช่วงที่ปลาตัวเล็กๆ ว่ายมาเราจะใช้เบทต่ำยิงสะสมไว้ก่อน และเมื่อปลาพิเศษหรือปลาตัวใหญ่มาเราจะใช้วิธีเพิ่มเบทและยิงแต่จะไม่ใช้วิธีการยิงออโต้นะเราจะยิงเอง เพราะมันจะฆ่าปลาได้ง่ายกว่าที่เราใช้วิธีการกดแบบออโต้นั้นเองจ้า

เกมยิงปลาค่าย JILI SLOT ยังมีอีกเยอะเลยนะเดี่ยวเราจะหยิบเกมดี ๆ ที่แตกง่าย ๆ มาฝากเพื่อๆ อีกในบทความหน้าแต่ว่าบทความนี้ เราอยากแนะนำให้ไปลองเล่น ดูวิธีก็ทำตามที่เราบอกเลยแต่สิ่งสำคัญในการเล่นเลยนะเพื่อน ๆ ควรทีจะใจเย็น ๆ เพราะการเล่นเกมยิงปลามันใช้เวลาที่นาน และต้องอดทนด้วยบางทีเรายิง ๆ ปลาอยู่เพื่อน ๆ คนอื่นเข้ามาซิวปลาเราก็มีนะ เพราะฉนั้นก็ต้องใจเย็นด้วยนะจ๊ะ